5 màu sơn tường không bao giờ lỗi thời

Nội thất là phong cách nhưng màu sắc lại chính là sức sống cho một kiến trúc. Muốn căn nhà của mình luôn đẹp và không bị lạc hậu theo thời gian, bạn có thể tham khảo 5 mẫu màu sơn được tôn vinh là “đẹp vĩnh cửu” mà Nội Thất Thanh Thảo giới thiệu sau đây.

  • Màu trắng tinh tế

Trắng chính là màu sắc dễ hài hòa nhất. Và đây cũng là lựa chọn an toàn nếu như chủ nhân lo lắng về một màu sơn không “ăn khớp” với kiến trúc. Tuy nhiên, sẽ có một chút e ngại khi lựa chọn sắc trắng vì chúng rất dễ lộ những điểm xấu như vết bẩn hoặc rêu ẩm theo thời gian.

  • Màu ghi thanh lịch

Đề cao sự đơn giản, màu ghi nên là lựa chọn đầu tiên nếu bạn muốn thiết kế một căn nhà theo phong cách hiện đại. Trong những năm gần đây, khi kiến trúc minimalist trở nên thịnh hành thì màu sắc này lại càng được ưa thích.

Bạn cũng có thể kết hợp những nội thất có màu trung tính như màu trắng, be để tạo nét hòa hợp cho sơn tường màu ghi.

  • Màu xanh lá mát dịu

Muốn có một tổ ấm luôn mang đến sự thư giãn tuyệt đối thì bạn không nên bỏ qua màu xanh lá. Màu sắc tuy không mới nhưng chắc chắn sẽ luôn là một trong những lựa chọn được ưa thích nhất trong kiến trúc đặc biệt là nhà ở. Sẽ tuyệt vời hơn khi màu xanh được kết hợp với không gian cây cỏ tươi mát.

  • Màu ombre độc đáo

Không muốn bó buộc trong màu đơn sắc, bạn có thể thử sáng tạo với màu hòa trộn ombre. Sự chuyển sắc ấn tượng của ombre sẽ giúp cho căn nhà của bạn thêm phần mới lạ. Mặt khác, cách sơn tường đòi hỏi kỹ thuật cao từ những người thợ có tay nghề để đảm bảo ra đúng màu và đẹp bền lâu

  • Màu phối phong cách

Bạn có thể sử dụng một màu yêu thích và khiến đa dạng hơn bằng cách thay đổi sắc độ để tạo nên hiệu ứng nhưng không quá tương phản. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng từ 2-3 gam màu có sự khác biệt về sắc độ tương đối để tạo điểm nhấn.

Có thể bạn chưa biết? Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm đa dạng về nội thất, nội thất Thanh Thảo cũng có dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất cho chung cư, biệt thự, nhà phố tạo nên kiến trúc nhà ở thẩm mỹ theo sở thích của khách hàng.

Liên hệ ngay NỘI THẤT THANH THẢO để được tư vấn:

➢ Chi nhánh 1: 18A Cộng Hòa hẻm, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

➢ Chi nhánh 2: 150 Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

➢ Điện thoại: 0901.38.6969 – 0898.12.0973 – 0908.38.0234

 

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *